Hướng dẩn tăng tốc Internet nhanh hơn 20% trong Windows

23

NỘI DUNG:

AZDIGI Hosting Số 1 Việt Nam

Tại sao bạn có thể tăng tốc độ mạng Internet lên 20%, không cần sử dụng phần mềm? Đây là lý do và hướng dẫn tăng tốc mạng chi tiết, mời bạn đọc tham khảo.
Trong các phiên bản của hệ điều hành Windows, Microsoft luôn dự trữ 20% tổng lượng băng thông của hệ thống để dùng cho những mục đích khác như Windows Update và kiểm soát máy tính của người dùng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chế độ này và sử dụng được toàn bộ băng thông để tăng tốc độ kết nối internet.
Người dùng thường không được khuyến cáo vô hiệu hóa tính năng này, tuy nhiên trong trường hợp kết nối Internet của bạn quá chậm và không dùng đến dịch vụ Windows Update thì bạn có thể làm điều này để giải phóng băng thông một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau (áp dụng được cho tất cả phiên bản Windows).

HƯỚNG DẨN.

Bước 1: Mở hộp thoại Run và nhập vào “gpedit.msc”
Screenshot 91
Bước 2: Tại “Local Group Policy Editor”  chọn Computer Configuration > chọn Administrative Templates > Network QOS Packet Scheduler. Sau đó tại phần bên phải bạn kích đúp chuột vào Limit Reservable Bandwidth.
Screenshot 92
Bước 3: Mặc định chế độ này được đặt not configured nhưng thực tế Windows vẫn giữ lại 20% tổng lượng băng thông, bạn có thể chỉnh sửa lại thiết lập này bằng cách chọn Enable, tại mục Options Bandwidth limit (%) bạn để là 0.
Screenshot 93
Bằng cách này hệ thống của bạn sẽ được sử dụng 100% băng thông để kết nối internet. Sau đó reboot lại máy và trải nghiệm tốc độ mới nhé.

Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments