Hướng dẩn dùng tai nghe Bluetooth BlackBerry Wireless Headset HS-700

130
AZDIGI Hosting Số 1 Việt Nam

Dòng điện thoại BlackBerry vồn được dân chơi công nghệ ưa chuộng. Và BlackBerry Wireless Headset HS-700 chính là một chiếc tai nghe bluetooth tối ưu cho những chiếc smartphone cùng tên. Chiếc HS-700 được xem là chiếc cao cấp nhất hiện nay với tính năng điều khiển một số chức năng của điện thoại BlackBerry như nghe nhạc, nhận cuộc gọi … qua nhận diện giọng nói.
BlackBerry Wireless Headset HS 700

Về thiết kế tai nghe 

Thiết kế của HS-700 giống như một chiếc BlackBerry thu nhỏ. Viền tai nghe là thép không rỉ, chất liệu này cũng cấu thành khung máy Bold 9900. Thân tai nghe được làm từ nhựa bóng, mặt sau được bọc một lớp da giống như nắp lưng của dòng Bold 9000, 97xx, có một phím bấm ẩn sau lớp da và một phím trên khung máy để kích hoạt giọng nói. Tai nghe cầm trên tai khá nhỏ và nhẹ.
IMG 3306

Về chất lượng 

Chất lượng đàm thoại trên HS-700 ở mức trung bình khá, cách âm chỉ ở mức chấp nhận được. Tính năng nhận dạng giọng nói tỏ ra hoạt động kém hiệu quả khi đi đường. Tốt nhất là nên bấm phím nhận cuộc gọi (phím ẩn trên thân tai nghe) khi đi đường thay cho ra lệnh bằng giọng nói. Tai nghe hỗ trợ nghe nhạc và dẫn đường bằng giọng nói qua những phần mềm GPS tương thích.
Thời lượng pin của HS-700 khá tốt, có thể đàm thoại được khoảng 4 tiếng liên tục. Khi không sử dụng, chỉ cần xoay tai nghe sao cho móc tai nghe nằm dọc theo thân thiết bị để tắt.
IMG 3307

Cách sử dụng

Lần sử dụng đầu tiên, người dùng cần xoay đầu tai nghe một góc 90 độ để kích hoạt. Người dùng chỉ cần nói: “Continue”, “Repeat” hoặc “Cancel” và máy sẽ hướng dẫn cách pair tai nghe với BlackBerry. Trên khung máy có một phím Voice Command dùng để ra lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể hỏi “What Can I Say” để được liệt kê các lệnh. HS-700 hiện mới chỉ hỗ trợ các lệnh cơ bản như tăng, giảm âm lượng, nhận hoặc ngắt cuộc gọi, các tùy chỉnh nghe nhạc hoặc kiểm tra thời lượng pin.
Với thiết kế bắt mắt và giá thành tương đối hợp lý, tai nghe bluetooth Blackberry wireless HS-700 chính là lựa chọn hàng đầu cho những fan BlackBerry.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments