Profile

by ĐỖ TRUNG QUÂN

MỘT NGÀY LÀ MỘT KIẾN THỨC MỚI

wordpress

 

 Xin chào, tôi là Đỗ Trung Quân, một chuyên viên quản trị hệ thống đầy kinh nghiệm và hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Phòng Kỹ thuật tại AZDIGI – một công ty hàng đầu về cung cấp server/hosting

Tôi tốt nghiệp từ Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) và đã tích lũy được 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống. Trong suốt thời gian này, tôi đã tham gia và quản lý nhiều dự án, từ nhỏ đến lớn, từ hạ tầng mạng đến quản lý dữ liệu, giúp tôi có được kiến thức sâu rộng và kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống.

324407200 1381720415897487 3984119022839315469 n

 

 

 

Tôi rất tự hào được làm việc tại AZDIGI, một trong những công ty hàng đầu về cung cấp server/hosting tại Việt Nam. Tại đây, tôi đảm nhận vai trò Phó Phòng Kỹ thuật và chịu trách nhiệm quản lý một nhóm các chuyên gia về hệ thống. 

Tôi luôn cố gắng để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo hệ thống của chúng tôi luôn hoạt động ổn định và bảo mật.

Với sự đam mê và kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho AZDIGI cũng như ngành công nghiệp công nghệ thông tin nói chung. Tôi luôn sẵn sàng để học hỏi và thích ứng với những thay đổi của thị trường để giúp tôi hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN​

Đầu tiên phải kể đến website mang tên DOTRUNGQUAN.INFO, tiền thân của nó là meovatwindows.com. Ngày trước tôi đam mê về công nghệ và nền tảng Windows, tôi đã xây dựng website với tên miền này đầu tiên để chia sẻ kiến thức tích luỹ được khi còn ở ghế nhà trường.

Khi bắt đầu làm việc tại AZDIGI với vị trí kỹ thuật support 247. Tôi đã bắt đầu xây dựng tiếp các wesbite bao gồm.

logo
vpscanban
logo caissl 2

Đây là website cá nhân tạo nên thương hiệu riêng cho tôi, cũng là trang mang lại nguồn thu nhập thụ động chính của tôi. Tại website này tôi viết lại những kiến thức, kinh nghiệm cũng như các thủ thuật trong quá trình làm việc, hỗ trợ khách hàng mà tôi xử lý.

Làm trong lĩnh vực server/hosting. Tôi hiểu và đồng cảm được sự khó khăn của khách hàng khi lần đầu sử dụng. Những khó khăn trong việc cài đặt, thiết lập server/host và website. Tôi xây dựng website này cùng với Nhóm Hỗ Trợ VPS Hosting trên Facebook để tạo môi trường mọi người cùng chia sẻ và trao đổi. Từ đó giải quyết được rất nhiều vấn đề trong công việc.

Khi mới vào nghề, tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu hướng dẫn về SSL. Rất nhiều trang không chính thống và hướng dẫn khác nhau. Tôi quyết định xây dựng một web độc lập chia sẻ các hướng vẫn về SSL, và từ đó CaiSSL.com được sinh ra đời.

Phương châm sống của tôi

Khi bạn nói “chưa biết” thì cuộc chơi vẫn còn. Khi bạn nói “không biết” thì cuộc chơi sẽ kết thúc.

Cảm ơn bạn đã xem qua profile của tôi. Chúc các bạn một ngày đầy năng lượng, hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ.!

Nếu bạn cần hỗ trợ, trao đổi hoặc hợp tác với tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi qua thông tin bên dưới. Tôi luôn sẵn sàng và chờ đợi thông tin của bạn.