Profile

by ĐỖ TRUNG QUÂN

Mỗi ngày là một kiến thức mới

Xin chào, tôi là Đỗ Trung Quân, một chuyên viên quản trị hệ thống đầy kinh nghiệm và hiện đang đảm nhiệm vị trí Leader Phòng Kỹ thuật tại AZDIGI - một công ty hàng đầu về cung cấp server/hosting

Tôi tốt nghiệp từ Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) và đã tích lũy được 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống.

Trong suốt thời gian này, tôi đã tham gia và quản lý nhiều dự án, từ nhỏ đến lớn, từ hạ tầng mạng đến quản lý dữ liệu, giúp tôi có được kiến thức sâu rộng và kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống.

wordpress
320384420 895203211843654 3205137934584834977 n

Tôi rất tự hào được làm việc tại AZDIGI, một trong những công ty hàng đầu về cung cấp server/hosting tại Việt Nam. Tại đây, tôi đảm nhận vai trò và chịu trách nhiệm quản lý một nhóm các chuyên gia về hệ thống. 

Tôi luôn cố gắng để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo hệ thống của chúng tôi luôn hoạt động ổn định và bảo mật.

Với sự đam mê và kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho AZDIGI cũng như ngành công nghiệp công nghệ thông tin nói chung. Tôi luôn sẵn sàng để học hỏi và thích ứng với những thay đổi của thị trường để giúp tôi hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Hệ thống website

Đầu tiên phải kể đến website mang tên DOTRUNGQUAN.INFO, tiền thân của nó là meovatwindows.com. Ngày trước tôi đam mê về công nghệ và nền tảng Windows, tôi đã xây dựng website với tên miền này đầu tiên để chia sẻ kiến thức tích luỹ được khi còn ở ghế nhà trường.

Đây là website cá nhân tạo nên thương hiệu riêng cho tôi, cũng là trang mang lại nguồn thu nhập thụ động chính của tôi. Tại website này tôi viết lại những kiến thức, kinh nghiệm cũng như các thủ thuật trong quá trình làm việc, hỗ trợ khách hàng mà tôi xử lý.

Sau đó tôi bước chân vào làm việc tại AZDIGI với vị trí kỹ thuật support 247. Tôi đã bắt đầu xây dựng tiếp các wesbite bao gồm.

Phương châm của tôi

Khi bạn nói “chưa biết” thì cuộc chơi vẫn còn. Khi bạn nói “không biết” thì cuộc chơi sẽ kết thúc.

Cảm ơn các bạn đã xem profile của tôi

Nếu bạn cần hỗ trợ, trao đổi hoặc hợp tác với tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi. Tôi luôn sẵn sàng và chờ đợi thông tin của bạn.