Xin chào tất cả các bạn đang xem blog cá nhân của mình. Vừa rồi rất nhiều bạn gặp lỗi khi cố gắng cài đặt SSL Let’s Encrypt trên VPS sử dụng các Script hoặc là Panel. Đây không phải là lỗi VPS hay là Script, Panel. Mà lỗi chung ở đây là thông báo cập nhật ACME và buộc phải đăng ký email cho tài khoản.
Mình đã có tìm hiểu và thực hiện xử lý nhanh như sau. Mời bạn tham khảo nhé.

Bạn SSH vào máy chủ VPS và thực hiện chạy lần lượt các lệnh như sau.
- Lệnh 1: Tải acme bản mới nhất
- Lệnh 2: Đăng ký mail và bạn thay
nhap-mai-cua-ban-vaobằng email cá nhân của bạn vào nhé.
wget -O - https://get.acme.sh | sh
acme.sh --register-account -m nhap-mai-cua-ban-vao

Sau khi bạn đã chạy 2 lệnh trên thành công. Ngay bây giờ bạn hãy quay lại và cài đặt SSL như bình thường xem còn lỗi không nhé.
Chúc bạn thực hiện thành công.
Với kinh nghiệm thực chiến từ việc tiếp xúc hàng ngày với vô vàn vấn đề về Website, Hosting, VPS, Server tại Phòng Kỹ thuật AZDIGI, mình luôn ấp ủ niềm đam mê chia sẻ kiến thức.
Mình xây dựng các blog không chỉ để tự trau dồi kỹ năng mà còn để cung cấp những tài liệu, hướng dẫn hữu ích nhất đến cộng đồng. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn!
Để lại thông tin, mình sẽ phản hồi ngay.
