Hướng dẫn kiểm tra linh kiện bên trong iPhone đã bị thay thế hay chưa bằng phần mềm

132
AZDIGI Hosting Số 1 Việt Nam

Bạn muốn mua một chiếc iPhone, tuy nhiên hàng dựng và hàng thay thế linh kiện rất nhiều trên thị trường. Liệu bạn có biết cách để kiểm tra?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để kiểm tra xem iPhone đã bị thay thế linh kiện hay chưa một cách nhanh chóng, chính xác.

Kiem tra tinh trang linh kien iPhone 1iPhone vẫn luôn là một thương hiệu hấp dẫn người tiêu dùng vì hiệu năng mà nó mang lại. Đó là lý do mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng dựng, hàng thay thế linh kiện nhằm qua mắt người dùng. Với những bạn không có kinh nghiệm mua hàng, rất dễ bị mua phải hàng không đúng chất lượng.
Tuy nhiên, thông qua bài viết này bạn sẽ có cách để kiểm tra một chiếc iPhone đã bị thay thế linh kiện hay chưa. Để làm được điều này các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về phần mềm 3uTools về máy tính

Bước 2: Kiểm tra thiết bị

Sau khi cài đặt xong phần mềm, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp sạc => Mở khóa màn hình iPhone để phần mềm 3uTools nhận diện. Ở giao diện chính của phần mềm, hãy chọn dòng “View verification Report” => Bảng thông báo xác nhận hiện lên chọn “Authorize to view”.

kiem tra iphone

Bước 3: Kiểm tra bản phân tích

Đợi một lát bảng phân tích tình trạng của iPhone sẽ hiện ra. Chúng ta chỉ cần chú ý đến hai cột là: “Test item” và “Test Result”.

  • Ở cột Test item là tên của linh kiện (màn hình, camera, pin..)
  • Test Result sẽ hiển thị tình trạng hiện tại của thiết bị đó.

Nếu cột Test Result hiển thị Normal hết, có nghĩa là linh kiện trong iPhone của bạn đều tốt và chưa bị thay thế. Nhưng nếu xuất hiện dòng đỏ như “Front camera may be changed” hay “Pin may be changed” thì các bạn hãy cẩn thận, có thể linh kiện iPhone đã bị thay thế rồi.

kiem tra iphone bang u3Ở trên là một vài bước đơn giản được thực hiện thông qua phần mềm 3uTools hoàn toàn miễn phí, để kiểm tra chất lượng của iPhone. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm phần mềm iTools để đảm bảo kết quả sẽ chính xác nhất thông qua bài viết:
Mong rằng thủ thuật này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

   Xem thêm:

  •  Cách kiểm tra iPhone iPad có chính hãng Apple hay không
  • Chuyển toàn bộ dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone nhanh chóng
  • Tắt ngay các tính năng này trên iPhone nếu không muốn hao pin
  • Hướng dẩn cài 10 vân tay trên iPhone
  • Cách làm tăng dung lượng trống trên iPhone, có thể làm trống đến 6Gb rác.
  • Hướng dẩn tại ID Apple, iCloud để tải ứng dụng và game.
  • Hướng dẩn Restore, updates iPhone bằng iTunes
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments