Bạn muốn mua một chiếc iPhone, tuy nhiên hàng dựng và hàng thay thế linh kiện rất nhiều trên thị trường. Liệu bạn có biết cách để kiểm tra?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để kiểm tra xem iPhone đã bị thay thế linh kiện hay chưa một cách nhanh chóng, chính xác.

iPhone vẫn luôn là một thương hiệu hấp dẫn người tiêu dùng vì hiệu năng mà nó mang lại. Đó là lý do mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng dựng, hàng thay thế linh kiện nhằm qua mắt người dùng. Với những bạn không có kinh nghiệm mua hàng, rất dễ bị mua phải hàng không đúng chất lượng.
Tuy nhiên, thông qua bài viết này bạn sẽ có cách để kiểm tra một chiếc iPhone đã bị thay thế linh kiện hay chưa. Để làm được điều này các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về phần mềm 3uTools về máy tính

Bước 2: Kiểm tra thiết bị

Sau khi cài đặt xong phần mềm, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp sạc => Mở khóa màn hình iPhone để phần mềm 3uTools nhận diện. Ở giao diện chính của phần mềm, hãy chọn dòng “View verification Report” => Bảng thông báo xác nhận hiện lên chọn “Authorize to view”.

Bước 3: Kiểm tra bản phân tích

Đợi một lát bảng phân tích tình trạng của iPhone sẽ hiện ra. Chúng ta chỉ cần chú ý đến hai cột là: “Test item” và “Test Result”.

  • Ở cột Test item là tên của linh kiện (màn hình, camera, pin..)
  • Test Result sẽ hiển thị tình trạng hiện tại của thiết bị đó.

Nếu cột Test Result hiển thị Normal hết, có nghĩa là linh kiện trong iPhone của bạn đều tốt và chưa bị thay thế. Nhưng nếu xuất hiện dòng đỏ như “Front camera may be changed” hay “Pin may be changed” thì các bạn hãy cẩn thận, có thể linh kiện iPhone đã bị thay thế rồi.

Ở trên là một vài bước đơn giản được thực hiện thông qua phần mềm 3uTools hoàn toàn miễn phí, để kiểm tra chất lượng của iPhone. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm phần mềm iTools để đảm bảo kết quả sẽ chính xác nhất thông qua bài viết:
Mong rằng thủ thuật này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

   Xem thêm:

Nếu bạn chưa làm được có thể để lại comment bên dưới hoặc inbox trực tiếp cho mình qua Facebook nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here