Hướng dẫn mở Ticket (Phiếu hỗ trợ) khi sử dụng dịch vụ tại AZDIGI

191
AZDIGI Hosting Số 1 Việt Nam

Ticket là một phiếu yêu cầu hỗ trợ ở chế độ ưu tiên, mặc định hệ thống hỗ trợ tại AZDIGI luôn đặt sự ưu tiên của khách hàng lên hàng đầu và hỗ trợ khách hàng qua 3 kênh sau sau.

Kênh Ticket (Phiếu yêu cầu)
  • Hỗ trợ với sự ưu tiên cao nhất, vì khi bạn mở 1 phiếu hỗ trợ đến AZDIGI, AZDIGI sẽ xác minh được bạn chính là chủ nhân sở hữu tài khoản, dịch vụ đó và yêu cầu của bạn sẽ được các phòng ban chọn lưu ưu tiến nhất và xử lý nhanh nhất có thể. Tất nhiên bạn phải đăng nhập vào trang quản trị my.azdigi.com của bạn để gửi yêu cầu hoặc bạn sử dụng trực tiếp email mà bạn đã tạo tài khoản gửi trực tiếp trên support@azdigi.com thì mới  hợp lệ. Các email không nằm trong hệ thống sẽ không được ưu tiên và có thể từ chối hỗ trợ khi gửi đến phòng kỹ thuật do không xác minh được chính chủ.
  • Email Kinh Doanh và Phòng thanh toán: sale@azdigi.combilling@azdigi.com
Kênh Livechat (Chat, trao đổi trực tiếp 1 vs 1)
  • AZDIGI hỗ trợ tương tác 1 vs 1, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các phòng ban như Phòng Kinh Doanh, Phòng Thanh Toán, và Phòng Kỹ thuật, tuy nhiên khi hỗ trợ qua Livechat sẽ có các giới hạn trong phạm vi. Vì qua chat chỉ có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề sơ bộ, các vấn đề chuyên sâu cần can thiệp vào dịch vụ, hệ thống thì bắt buộc bạn phải  mở Phiếu hỗ trợ.
Kênh Tổng đài (Gọi trao đổi trực tiếp)
  • AZDIGI hỗ trợ bạn qua kênh tổng đài, khi bạn gặp sự cố, vấn đề cần hỗ trợ gấp, bạn có thể gọi đến Hotline 247: 028 730 24768 (Ext 0)  (Hỗ trợ xuyên suốt 24/7) để báo về sự cố và nhờ kỹ thuật hỗ trợ, vì khi gọi điện thoại kỹ thuật sẽ không biết bạn là ai, đang sử dụng dịch vụ gì, vì thế bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác như Email đăng ký, Tên dịch vụ đăng ký, tên wesbite sử dụng (hoặc bị lỗi). Kênh tổng đài cũng giống như livechat chỉ hỗ trợ các vấn đề sơ bộ, để can thiệp vào bên trong bạn cũng cần gửi một Ticket (phiếu hỗ trợ đến các phòng ban)
  • Tổng đài KD – CSKH: 028 730 24768 (ấn phím 1)

Để mở ticket bạn cần đăng nhập vào trang https://my.azdigi.com bằng thông tin của bạn sau đó Click vào Open Ticket như ảnh bên dưới

open ticket

  • Tại đây bạn chọn Phong ban đề hỗ trợ về vấn đề của bạn.

open ticket phong ky thuat

  • Bạn nhập vào tiêu đề, nội dung cần hỗ trợ và click vào Submit để hoàn tất

noi dung mo ticket yeu cau

Tùy vào yêu cầu và độ phức tạp mà kỹ thuật sẽ phân tích yêu cầu sau đó phản hồi hỗ trợ bạn xử lý vấn đề.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments