Wise Duplicate Finder, phần mềm xóa file trùng lặp

44
AZDIGI Hosting Số 1 Việt Nam

hoi dapWise Duplicate Finder Pro là một phần mềm Windows cho phép bạn tìm kiếm và xóa các tập tin trùng lặp một cách dễ dàng. Chương trình này có thể so sánh các tệp theo tên, kích thước hoặc thời gian sửa đổi. Từ đó giúp bạn giải phóng không gian trên đĩa cứng bằng cách loại bỏ hoàn toàn các tập tin bị trùng trên hệ thống của mình.

wise duplicate finder

Tính năng và đặc điểm:

  • Quản lý mọi định dạng tập tin

Chúng ta tải xuống rất nhiều tài liệu, hình ảnh, âm thanh, phim hay phần mềm trong cuộc sống hàng ngày. Một thời gian dài, chúng sẽ làm cho ổ cứng bị đầy. Và điều đầu tiên bạn cảm nhận được là ổ C bị hết dung lượng. Wise Duplicate Finder có thể giúp bạn xác định vị trí và loại bỏ các bản sao không cần thiết, giải phóng không gian đĩa cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại định dạng nào để quản lý với Wise Duplicate Finder chẳng hạn như: MP3, JPG, ZIP, AVI, EXE,…
wise duplicate finder

 

  • Xóa bản sao trùng lặp theo cách thủ công hoặc tự động

Sau khi quá trình quét kết thúc, chương trình sẽ hiển thị tất cả các tệp trùng lặp theo nhóm. Wise Duplicate Finder cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để loại bỏ các bản sao. Bạn có thể xem qua kết quả tìm kiếm và quyết định bản sao nào cần xóa. Nhưng nếu bạn có một lượng lớn bản sao, bạn sẽ mất nhiều thời gian để chọn. Vì vậy, hãy để chương trình lưu một cách tự động.

  • Loại bỏ tập tin rỗng

Tập tin rỗng là hoàn toàn vô nghĩa. Chúng chẳng có tác hại gì nhưng cũng không đem lại lợi ích cho bạn. Điều duy nhất nó gây ảnh hưởng có lẽ là làm cho ổ đĩa trở lên lộn xộn và bạn khó tìm ra các file cần thiết. Sau khi dọn dẹp các tập tin, bạn có thể loại bỏ các tập tin có dung lượng bằng không. Thay vì tìm kiếm chúng theo cách thủ công, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có công cụ giúp bạn phát hiện ra chúng.
hotropc wise duplicate finder 1

  • Sao lưu và khôi phục

Không bao giờ phải lo lắng về việc làm mất tập tin do sơ suất. Nếu bạn xóa tệp do nhầm lẫn, bạn luôn có thể sử dụng chức năng khôi phục để lấy lại tập tin. Wise Duplicate Finder cho phép bạn đưa chúng trở lại bằng một cú nhấp chuột duy nhất

Download phần mềm Wise Duplicate Finder Pro miễn phí

Download Wise Duplicate Finder tại đây 

hotropc wise duplicate finder pro about

Tổng kết

Wise Duplicate Finder là công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm các tập tin trùng lặp. Việc xóa các tập tin này sẽ giải phóng được một lượng lớn dung lượng ổ đĩa và làm cho hệ thống của bạn hoạt động mượt mà hơn. Trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy cho mình biết ở phần comment nhé. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments