Wise Hotkey bản quyền miễn phí – Tools tạo phím tắt trong Windows

77
AZDIGI Hosting Số 1 Việt Nam

Với Wise Hotkey, cuộc sống của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm này là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng để giúp bạn tạo ra các phím tắt trong máy tính. Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với Ctrl + C để sao chép và Ctrl + V để dán. Đây là những phím tắt đã được thiết lập mặc định. Và giờ đây bạn có thể tự đặt ra các phím tắt như thế nhưng là của riêng mình với Wise Hotkey. Sẽ rất nhanh chóng để mở bất kỳ điều gì trên máy tính mà không cần phải dùng chuột.
aqitxyz wise hotkey
Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng khởi động hoặc chuyển đổi bất kỳ phần mềm, thư mục hoặc trang web nào bằng cách sử dụng phím tắt mà bạn cài đặt. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian để tìm và click chuột cho bạn bởi vì không phải phần mềm này cũng được tạo shortcut trên desktop. Wise Hotkey không chỉ hỗ trợ các ứng dụng thường xuyên sử dụng, mà còn cả là các thư mục hoặc URL. Bạn có thể tạo phím tắt cho các ứng dụng theo thói quen hoạt động bàn phím của riêng mình.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Download và cài đặt Wise Hotkey

Các bạn có thể tải về phiên bản đầy đủ tại đây. Đây là phiên bản đặc biệt đã được kích hoạt sẵn. Các bước cài đặt thì tương tự như các phần mềm khác nên mình không nói đến nữa.

Bước 2: Thiết đặt các phím tắt

Mặc định phần mềm đã thiết đặt phím tắt cho một số ứng dụng như Alt + Số (từ 1 tới 9). Tất nhiên để phù hợp với thói quen của mình các bạn có thể tùy chỉnh lại.

Thêm hoặc thay đổi ứng dụng

Nếu bạn muốn thêm hoặc thay đổi ứng dụng/thư mục/trang web mới, vui lòng nhấp vào dấu “+”. Nếu là lần đầu tiên sử dụng Wise Hotkey, khi bạn nhấp vào dấu “+”, sẽ mất khoảng 3 đến 5 giây để tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt. Và thời gian tìm kiếm tùy thuộc vào số lượng ứng dụng trên máy tính của bạn.
aqitxyz wise hotkey 3
Sau khoảng thời gian tìm kiếm, một danh sách hiện ra liệt kê đầy đủ các ứng dụng đã cài. Các bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tab Application, Folder  Website để thêm Thư mục hoặc Trang web.
aqitxyz wise hotkey 4
Thay đổi phím tắt
Để thiết đặt lại, các bạn chọn vào phím tắt muốn thay đổi. Chẳng hạn mình chọn Alt + 3. Sau đó nhấn phím tổ hợp tắt mà bạn đổi sang. VD: Alt + 5, Ctrl + H,…
aqitxyz wise hotkey 1
Xóa bỏ phím tắt
Bạn có thể xóa các mục đã tạo bằng cách nhấp vào biểu tượng x ở trên cùng bên phải.
aqitxyz wise hotkey 2
Mình đã giới thiệu và hướng dẫn xong cách sử dụng phần mềm Wise Hotkey. Theo mình đây là một phần mềm rất hữu ích đấy. Nó sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian sử dụng máy tính. Nếu có khó khăn nào hãy cho mình biết ở phần comment nhé. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments