Xác minh cài đặt SSL

by ĐỖ TRUNG QUÂN

Chào mừng đến với dịch vụ xác minh và cài đặt SSL của chúng tôi!

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trực tuyến. Với sứ mệnh làm cho internet trở nên an toàn hơn, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ xác minh và cài đặt SSL chất lượng cao cho các khách hàng của mình.

SSL (Secure Sockets Layer) là một giao thức bảo mật truyền thông trên internet. Khi bạn sử dụng SSL, thông tin giữa trình duyệt của bạn và máy chủ web được mã hóa, giúp đảm bảo rằng thông tin của bạn không bị đánh cắp hoặc thay đổi bởi bất kỳ ai.

Tại đây, chúng tôi cung cấp các giải pháp SSL đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bao gồm:

  • Xác minh chủ sở hữu tên miền (Domain Validation)
  • Xác minh tổ chức (Organization Validation)
  • Xác minh mở rộng (Extended Validation)
  • Chứng chỉ Wildcard SSL
  • Chứng chỉ SSL đa tên miền

Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về sự an toàn và đáng tin cậy của các giải pháp SSL của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp SSL tốt nhất trên thị trường, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Với dịch vụ xác minh và cài đặt SSL của chúng tôi, khách hàng có thể đảm bảo rằng thông tin của họ sẽ được bảo vệ và được xác thực. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các giải pháp SSL của chúng tôi và để bảo vệ thông tin của bạn trên internet.

Chi phí dịch vụ Cài đặt SSL

Chí phí cài đặt thấp nhất là 200k/lần tùy theo mức độ khó. Thanh toán trước khi bắt đầu. Áp dụng cả với cài mới hoặc gia hạn SSL.

Thời gian triển khai cài đặt nhanh nhất 1h và chậm nhất trong vòng 4h kể từ lúc bắt đầu nhận triển khai.

Lưu ý: nếu dùng dịch vụ Cài đặt VPS/Server, bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt SSL miễn phí. Sau khi cài đặt xong SSL bạn cần cập nhật đường dẫn HTTPS mới trên Google Search Console và Google Analytics để đảm bảo site được index nhanh, không bị ảnh hưởng thứ hạng SEO.

Đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch cài đặt SSL, hãy liên hệ thông qua form bên dưới hoặc: